ของดีจังหวัดปัตตานี(อาหาร)
กิจกรรม : ขนมกะตาหยาบ

รายละเอียด :
    

 

ขนมกะตาหยาบ ปรุงจากแป้งข้าวเจ้าผสมกับไข่และน้ำใบเตยหอม นำไปละเลงบนกระทะ (คล้ายกับขนมโตเกียว) แล้วนำไส้ ที่ปรุงจาก มะพร้าว น้ำตาลแดงไปตั้งไฟคนให้เข้ากันจนเหนียว แล้วนำไปห่อกับแผ่นแป้ง ขนมเหล่านี้ใช้เสริฟรับประทานกับน้ำชานม และชาอ้อ

 
ประกาศเมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม 2556    อ่าน 1069 คน   
 
กำลังแสดงหน้า :
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
**
โดย :
**
E-mail :
รหัสส่งข้อมูล :

**