กระดานเสวนา สถจ.ปัตตานี
 
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
คณะกรรมการประเมินแบบเข้ม
โดย :  บุคลากรอปท.
เมื่อ : 2012-03-13 14:03:11
การบรรจุแต่งตั้ง ผดด. กำลังจะครบ 3 เดือน ซึ่งต้องมีการประเมินแบบเข้ม ทุกๆ 3 เดือนภายในระยะเวลา 2 ปี แต่ตอนนี้ทางจังหวัดยังไม่ได้มีอะไรคืบหน้าเกี่ยวกับการซักซ้อมการแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินแบบเข้มเลย การประเมินย้อนหลังจะทำได้หรือไม่ อย่างไร กรุณามีหนังสือแจ้งเป็นระยะด้วยค่ะ เรียนผูกอย่างเดียวแต่ยังไม่คิดเรียนแก้ ตอนแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหายังทำได้ แต่ตอนประเมินกลับเจอทางตัน น่าจะมีแนวทางการดำเนินการได้ก่อนครบ 3 เดือน
 
IP :(118.173.233.10)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  แค่ ผดด. คนหนึ่ง
ตอบเมื่อ : 2012-12-27 00:01:06    IP : (115.67.70.2)
ใครบอกคณะกรรมการประเมินอย่างเข้มเค้าให้เป็นครู สพฐ.โรงเรียนในท้องถิ่นท่านเองจร้า หนังสือเค้าออกมาตั้งนานแล้งไปอยู่ไหนมาจ๊ะ

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
Mail to แค่ ผดด. คนหนึ่ง
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ :
อีเมลล์ :
รูปแบบพิเศษ :
  ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions :
 
แทรกภาพ :  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น :
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@pattanilocal.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป